Thông điệp của Tổng Giám đốc

 

2020.09.18

 

Thay mặt Daiichi Sankyo Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bên liên quan đã hỗ trợ Daiichi Sankyo và nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam.

 

Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển chăm sóc y tế nhanh nhất bằng cách triển khai các dịch vụ y tế và công nghệ điều trị tiên tiến cũng như hệ thống telehealth trên toàn quốc. Do đó, kỳ vọng vào ngành công nghiệp dược phẩm đang tăng lên hàng năm để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng.

 

Daiichi Sankyo là một công ty dược phẩm toàn cầu với hơn 100 năm chuyên môn khoa học để khám phá và phát triển các loại dược phẩm sáng tạo như Levofloxacin, Prasugrel và Edoxaban. Tại Việt Nam, hơn nửa thế kỉ trước chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh bằng cách xuất khẩu Transamin® (Tranexamic acid) . Từ năm 2013 đến 2018, Daiichi Sankyo Biotech đã hợp tác với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) để chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin Sởi-Rubella (MR) của POLYVAC tại Việt Nam.

 

Chúng tôi rất mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam bằng các dịch vụ và y học tiên tiến mới của mình. Hơn nữa, chúng tôi cố gắng trở thành đối tác y tế với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp thông tin khoa học và giáo dục, đồng thời hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục y tế.

 

Cuối cùng, tôi rất kỳ vọng và tin tưởng rằng những thử thách của chúng tôi sẽ thành công, và chúng tôi cam kết tất cả các hoạt động của chúng tôi sẽ giữ tiêu chuẩn đạo đức cao.

 

Cảm ơn bạn một lần nữa, và tôi xin chúc bạn và gia đình của bạn luôn thành công và hạnh phúc.

 

 

 

Mr. Yukinori Tominaga

Tổng Giám Đốc

CÔNG TY TNHH DAIICHI SANKYO VIỆT NAM

CSR tại Việt Nam

Hợp tác kỹ thuật sản xuất vắc xin MR tại Việt Nam

xem thêm ...