Cơ hội nghề nghiệp

 

 

Chúng tôi là một tập thể với phương châm “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”.

Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ người dân Việt Nam và khu vực Đông Dương có một cuộc sống khỏe mạnh và ý nghĩa. Nhận thấy rằng, trở thành một đối tác đáng tin cậy và tôn trọng là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu quy định và pháp luật, cũng như các tiêu chuẩn đạo đức của riêng Daiichi Sankyo trong mọi tương tác với nhân viên, bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đối tác và tất cả các bên liên quan. Để đạt được các giá trị cốt lõi của mình, chúng tôi hoạt động như một tập thể với phương châm “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Nếu bạn muốn trở thành một thành viên nhiệt huyết và tích cực của Daiichi Sankyo Việt Nam để cùng chúng tôi phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi, chúng tôi rất hoan nghênh hồ sơ của bạn. Hãy theo dõi các vị trí tuyển dụng hiện tại của chúng tôi trên cổng thông tin việc làm.

 

 

   Vị Trí

 

 

Medical Science Liaison (MSL)

 

Địa điểm làm việc

Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc 

  • Bằng Bác sĩ Y khoa hoặc Dược sĩ, ưu tiên có chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm lâm sàng trong (các) lĩnh vực điều trị liên quan.
  • Kiến thức khoa học vững chắc trong lĩnh vực trị liệu, các phương pháp thử nghiệm lâm sàng, thực hiện và giải thích, đánh giá khoa học và chẩn đoán lâm sàng chinh xác, và mong muốn tìm hiểu sâu hơn trong các lĩnh vực điều trị
  • Kỹ năng thuyết trình mạnh mẽ, tự tin và hấp dẫn
  • Xử lý nhiều công việc cùng lúc và làm việc dưới áp lực cao
  • Thái độ chủ động "có thể làm được" và đam mê khoa học liên quan đến các sản phẩm và lĩnh vực trị liệu liên quan
  • Có kinh nghiệm trong môi trường phát triển thuốc lâm sàng
  • Ngoại hình chuyên nghiệp

 

Ưu tiên ứng viên có thể bắt đầu đi làm ngay.

CSR tại Việt Nam

Hợp tác kỹ thuật sản xuất vắc xin MR tại Việt Nam

xem thêm ...