CSR tại Việt Nam

Trong 5 năm cho đến tháng 3 năm 2018, Công ty TNHH Daiichi Sankyo Biotech (tiền thân là Kitasato Daiichi Sankyo Vaccine) đã hợp tác với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) cho Dự án Chuyển giao Công nghệ Sản xuất Vắc xin POLYVAC * "Sởi-Rubella (MR) tại Việt Nam . "

Hoạt động này cho phép Việt Nam sản xuất vắc xin MR an toàn và đáng tin cậy trong nước mà không cần phụ thuộc vào nhập khẩu.

Vào tháng 3 năm 2018, vắc xin MR do Việt Nam sản xuất đã được đưa vào Chương trình Tiêm chủng Mở rộng và bắt đầu sử dụng vắc xin này cho trẻ em ở Việt Nam. Gần đây, vắc-xin MR đã được sử dụng trong các bệnh dịch, kể cả cho người lớn.

Hoạt động này đã được đánh giá cao tại Việt Nam, và được Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam trao tặng “Bằng chứng nhận hoạt động tốt” vào tháng 9 năm 2017, đây là giải thưởng danh giá nhất cho những thành tựu trong lĩnh vực y tế Việt Nam.

Nó cũng được đánh giá cao ở Nhật Bản và đã giành được “Giải thưởng Chủ tịch JICA lần thứ 14” do JICA tổ chức vào tháng 10 năm 2018, cũng như “Giải thưởng Y tế Công cộng lần thứ 70” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi đăng cai tổ chức. khi nhận được Giải thưởng này, chúng tôi đã có buổi tiếp kiến ​​Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản tại Hoàng cung, . Chúng tôi đã quyên góp số tiền thưởng giải thưởng cho "Quỹ màu xanh" của tỉnh Saitama, quỹ này được thành lập để toàn xã hội hỗ trợ rừng và thực vật như là tài sản chung của công dân trong tỉnh. Chúng tôi cũng đã quyên góp cho Trung tâm Y tế Trẻ em Saitama, nơi đã và đang thúc đẩy việc thực hành y học tại Việt Nam.

Trong năm tài chính 2019, chúng tôi đã thiết lập hệ thống hỗ trợ để hiện thực hóa sản xuất vắc xin bền vững tại POLYVAC.Thông qua hoạt động này, chúng tôi đã góp phần ngăn chặn sự xâm nhập của các bệnh truyền nhiễm vào Việt Nam và qua đó đóng góp vào một trong 3 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững.

* Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Việt Nam

 

 Chứng nhận đạt Thành tích Tốt của Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên Bộ Y tế Việt Nam

CSR tại Việt Nam

Hợp tác kỹ thuật sản xuất vắc xin MR tại Việt Nam

xem thêm ...